Thiết kế website nội thất – đẩy mạnh kinh doanh ngay bây giờ

Thiết kế website nội thất – đẩy mạnh kinh doanh ngay bây giờ

Nội thất là một ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì vậy, thiết kế website nội thất phải đạt đến những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao, đồng thời người thiết kế phải có khả năng tư duy sáng tạo để tạo ấn tượng với khách hàng khi ghé thăm website.

Nắm bắt được những yếu tố đó, Công ty thiết kế web Maytech sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi có tích hợp SEO (tối ưu hóa từ khóa trên công cụ tìm kiếm) giúp website nội thất của bạn nhanh chóng leo lên top đầu của Google và mang lại hiệu quả thương mại tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

hình nội thất đẹp và sinh động

Vì sao cần thiết kế website nội thất ngay bây giờ

  • Tiếp cận với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Thể hiện uy tín của bạn trong mắt khách hàng thông qua trang web chuyên nghiệp.
  • Cập nhật xu hướng mới cho khách hàng, trang trí trưng bày giới thiệu nội thất đến khách hàng.
  • Nhanh chóng cung cấp thông tin về sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mãi.
  • Cập nhật tin tức về xu hướng thiết kế, cẩm nang nội thất… cho khách hàng.
  • Hỗ trợ đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng
  • Tăng doanh thu bán hàng nhờ vào tính năng đặt hàng trực tuyến và thanh toán online

Những tiêu chí thiết kế website nội thất

Với thiết kế website nội thất, bạn sẽ giúp khách hàng hiểu về doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm của bạn. Kinh doanh trực tuyến cũng sẽ giúp bạn tăng thu nhập nhanh chóng. Có một website bán đồ nội thất giúp bạn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ về hình ảnh sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

Đẹp – ấn tượng

Trang web nội thất đầu tiên cần phải đẹp, giao diện website nội thất là bộ mặt của doanh nghiệp, nội thất là lĩnh vực đặc thù đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Mẫu trang web nội bộ đẹp cần hài hòa, cân đối, thân thiện về màu sắc, hình ảnh, bố cục, hiệu ứng… để giúp thu hút khách hàng ở lại trang lâu hơn.

thiết kế website nội thất đẹp - ấn tượng

Tốc độ tải trang

Đây cũng là những lý do khiến khách hàng không thích khi họ truy cập các trang web có tốc độ tải trang chậm. Họ thường rời khỏi trang của bạn trong vòng 5 giây đầu tiên.

Vì vậy, bạn nên chú ý đến việc tối ưu tốc độ tải trang bằng cách chọn gói hosting hay VPS có dung lượng lưu trữ lớn và thuê đơn vị lập trình website có công nghệ thiết kế web nội thất hiện đại tiên tiến theo xu hướng thiết kế web hiện  nay.

Đầy đủ thông tin

Website bán hàng hay website về nội thất luôn có trang chính như: giới thiệu về chúng tôi, sản phẩm, tin tức… Đây là những trang mà khách hàng cần biết về doanh nghiệp của bạn, họ muốn biết bạn là ai và bạn cung cấp dịch vụ gì. Họ cũng muốn biết thêm thông tin bên ngoài, chẳng hạn như tin tức. Một trang web đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

Chi phí để thiết kế một website nội thất

Chi phí thiết lập một trang web phải được xem xét hàng đầu đối với tất cả các cá nhân, công ty và doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ này. Tuy nhiên, để định giá cụ thể cho việc thiết lập một website nội thất là bao nhiêu thì cũng chưa thể khẳng định được. Trên thị trường web hiện nay, có hai dạng web đó là thiết kế giá rẻ theo mẫuthiết kế theo yêu cầu.

Nếu bạn chọn làm website giá rẻ – theo mẫu thì giá sẽ thấp hơn thiết kế riêng theo yêu cầu. Nói cách khác, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền để mua các mẫu web có sẵn yêu thích của mình từ một nhà cung cấp dịch vụ, và chi thêm tiền để thêm các tính năng hay thiết kế khác khi cần thiết. Hoặc không thì bạn sẽ có thể sử dụng website đó luôn cũng được. Tuy nhiên, hình thức này khá cứng nhắc, có thể do mẫu trang web không hỗ trợ nâng cấp hoặc không tương thích với toàn bộ hệ điều hành, gây ra lỗi khi sử dụng.

chi phí thiết kế website nội thất

Hình thức thứ hai là thiết kế web với giao diện thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu. Đối với loại hình này, chi phí sẽ cao hơn, do nhà cung cấp sẽ thiết kế trang web theo yêu cầu và mong muốn của bạn, từ giao diện, bố cục, màu sắc cho đến nội dung ban đầu của trang web. Đặc biệt, web form thiết kế riêng có thể nâng cấp và bổ sung, thêm bớt các chức năng khi cần thiết theo xu hướng, không lo sai sót.

Việc lựa chọn kiểu thiết kế còn dựa vào việc nhu cầu sử dụng web của bạn như thế nào nữa. Từ đó, bạn sẽ có thể chọn hình thức phù hợp với một mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên, có một lời khuyên chân thành rằng nếu bạn đã muốn cạnh tranh và phát triển đến cùng trong ngành nội thất thì website tạo ra cũng phải chuyên nghiệp và mang giá trị của riêng nó, đừng vì giá cả mà chọn những loại web giá rẻ, thậm chí còn “tiền mất tật mang” khi chẳng có hiệu quả gì.

Tham khảo một số website về nội thất đẹp

Ngoài việc giới thiệu các tiêu chuẩn cơ bản của mẫu website công ty thiết kế kiến ​​trúc, nội thất thì các mẫu website còn phải đáp ứng được tiêu chuẩn cơ bản khác cho website trong thời đại 4.0, đó là chuẩn SEO và chuẩn Responsive – tương thích trên tất cả các thiết bị di động, tốc độ load web cực nhanh. Nếu bạn đã có mẫu và ý tưởng của mình, hãy liên hệ ngay với Maytech để có những thiết kế website kiến ​​trúc – nội thất chuyên nghiệp nhất.

Tags: featured

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*