Nâng cấp website và tiềm năng lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Nâng cấp website và tiềm năng lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Nâng cấp website để làm gì?

Nâng cấp website để đảm bảo website của doanh nghiệp luôn bắt kịp công nghệ, bắt kịp xu hướng mới hiện đại, chuyên nghiệp. Nâng cấp website cũng đảm bảo an toàn trước sự tấn công của virus và hacker. Việc nâng cấp website trong những thời điểm cách mạng có thể  dẫn tới việc thiết kế lại trang web để phù hợp với sự thay đổi mạnh mẽ của doanh nghiệp và sự thay đổi của công nghệ. Bài viết dưới đây Maytech sẽ phân tích rõ hơn về vần đề này.

Nâng cấp website mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp

  • Cập nhật thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng
  • Hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
  • Chỉnh sửa website phù hợp nhu cầu khách hàng và thích hợp trong thực tế
  • Sửa chữa, thay thế những lỗi bị hỏng hóc, ảnh hưởng đến website
  • Nâng cấp, thiết kế web trọn gói để bảo mật cơ sở dữ liệu
  • Cập nhật, bổ sung tính năng mới nhất hỗ trợ quá trình hoạt động của công ty, doanh nghiệp
  • Cải tiến kỹ thuật để hỗ trợ quá trình vận hành website
  • Có một website thân thiện và chuyên nghiệp hơn
  • Nâng cấp website giúp củng cố vị thế doanh nghiệp, mở rộng phạm vi kinh doanh và mở rộng thị trường bằng cách thực hiện các chiến lược marketing trực tuyến (như SEO website, SMS marketing, Google Adwords, email marketing,…).
Nâng cấp website mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp

Các trường hợp cần nâng cấp và thiết kế lại website

1. Website thiết kế lâu năm, công nghệ lỗi thời

Đối với những website đã được thiết kế lâu năm và không còn bắt kịp với xu hướng hiện nay thì việc nâng cấp website là rất cần thiết. Tuy nhiên, đối với những trang web quá lâu, bạn cũng nên cân nhắc giữa việc nâng cấp hoàn chỉnh và thay thế trang web. Do tính không tương thích của trang web, việc bổ sung các tính năng mới cũng bị hạn chế.

Website thiết kế lâu năm, công nghệ lỗi thời

Theo tiêu chí của khách hàng, họ sẽ ưu tiên những website có công nghệ mới, giao diện bắt mắt, màu sắc hấp dẫn. Vì vậy, để đáp ứng các tiêu chí lựa chọn (mua hàng, sử dụng dịch vụ…), website cần được nâng cấp giao diện mới, chức năng mới.

2. Thay đổi do xu hướng thiết kế thay đổi

Thông thường một website có chu kỳ sử dụng là 3 năm. Trong quá trình này, mỗi ngày mỗi năm sẽ luôn có những đổi mới về công nghệ hay phần mềm hiện đại hơn, hữu ích hơn… Vì vậy việc thiết kế lại website hoàn toàn mới là điều cần thiết.

Thay đổi do xu hướng thiết kế thay đổi

3. Nâng cấp website tương thích có lợi cho SEO

Một trong số vấn đề quan trọng cần thiết kế lại website phải kể đến đó là việc website chưa được chuẩn SEO hay là do công nghệ SEO được Google thay đổi liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nâng cấp website tương thích có lợi cho SEO

Để giúp website đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

4. Đảm bảo trang web không bị lỗi bảo mật

Bạn muốn máy chủ luôn lưu trữ các tập tin đầy đủ, cấu trúc thư mục tập tin vẫn còn nguyên vẹn và tất cả các liên kết của bạn vẫn hoạt động ổn định, đảm bảo không bị virus và những vị khách “không thân thiện” tấn công thì việc nâng cấp và bảo trì website thường xuyên là việc làm bạn không thể bỏ qua.

Bởi hầu hết các website, phần mềm cũ  đều đang đứng trước nguy cơ xâm nhập từ những vị khách “không thân thiện”. Không những dữ liệu mật bị đánh cắp mà hệ thống còn bị phá hỏng, nguy cơ dính phải vi-rút là chuyện rất dễ xảy ra với những website không được  bảo trì và cập nhật thường xuyên.

Kết luận

Thiết kế lại và nâng cấp website là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng khi bạn làm theo những hướng dẫn tốt nhất, và thông qua quá trình này, nó có thể thành công và cuối cùng là cung cấp một website mới hiệu quả hơn.

Nếu bạn không có kinh nghiệm về nâng cấp website, hãy để chuyên gia làm việc đó. Hãy liên hệ với chúng tôi tại https://thietkeweb.maytech.vn

Categories: Kiến thức website
Tags: featured

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*